Viết bình luận của bạn:

Hạng mục kinh doanh: Công ty Cổ Phần Kiến Trúc và Đầu Tư Xây Dựng Anzhome hoạt động với 2 lĩnh vực chính là Thiết kế nội thất và thi công nội thất. - Thiết kế nội thất: Phong cách thiết kế nội thất đa dạng, phong phú phù hợp với yêu cầu của khách hàng, phù hợp với thời đại đồng thời cũng mang bản sắc riêng của Anzhome. - Thi công nội thất: Thành lập từ năm 2009, với hơn 11 năm kinh nghiệm trong nghề, Anzhome đã hoàn thành xuất sắc hàng ngàn dự án, đem đến sự hài lòng và công nhận từ phía khách hàng.

ANZHOME

Thiết kế nội thất

Phong cách thiết kế nội thất đa dạng, phong phú phù hợp với yêu cầu của khách hàng, phù hợp với thời đại đồng thời cũng mang bản sắc riêng của Anzhome.

ANZHOME

Thi công nội thất

Thành lập từ năm 2009, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Anzhome đã hoàn thành xuất sắc hàng ngàn dự án, đem đến sự hài lòng và sự công nhận của khách hàng.

ANZHOME

Thiết kế & Thi công

Kiến trúc nội thất Anzhome áp dụng chương trình ưu đãi với những dự án thiết kế và thi công. Với những dự án thi công từ 150 triệu sẽ được giảm trừ 50% chi phí thiết kế.

ANZHOME

Bảo trì & sửa chữa

Đội ngũ nhân viên chuyển nghiệp, giàu kinh nghiệm, Anzhome áp dụng chính sách bảo hành 3 năm và bảo trình vĩnh viễn đối với các dự án thi công của Anzhome.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: